BONSAI ĐỂ BÀN, CÂY LINH SAM

Số lần xem:
684
Giá:
9,000,000 đ

Mô tả

Tuổi Cây         15 năm                                  

Chiều Cao      33 cm (không bao gồm chậu)

Chiều Rộng   49 cm (đường kính gốc 34,5)

Đặc Điểm        Cây cảnh bonsai để bàn dáng đẹp, bonsai linh sam sông hinh

Cây cảnh bonsai để bàn dành cho những người làm văn phòng giúp mạng lại không gian xanh mát, không khí trong lành ở trong những không gian của những giấy tờ, sổ sách và máy móc.

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Số lượng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Việc lựa chọn những cây cảnh bonsai để bàn dành cho những người làm ở văn phòng là 1 điều mà khiến rất nhiều người dân văn phòng băn khoẳn như là làm sao để lựa chọn được cây cảnh sống khỏe ở trong môi trường văn phòng, loài cây nào dễ chăm sóc, .... Và đó cũng chính là điều mà chúng tôi chú trọng tới, từ đó chúng tôi đã chú ý đến loài cây linh sam này bởi nó có những đặc điểm phù hợp với tiêu chí mà nhiều người đang quan tâm. Anh chị có thể tham khảo thêm ở bài viết đặc điểm của cây linh sam.
 

Đặc điểm của cây linh sam

BONSAI ĐỂ BÀN, CÂY LINH SAM

Bonsai để bàn dành cho những người đi làm


Chiều cao của cây

BONSAI ĐỂ BÀN, CÂY LINH SAM


Chiều rộng của cây

BONSAI ĐỂ BÀN, CÂY LINH SAM

Để lựa chọn được những cây cảnh đẹp nhất, phù hợp nhất với mình thì anh, chị có thể liên hệ trực tiếp hoặc nt ZALO đến số 0906 748 896

Siêu thị cây cảnh Bonsai chuyên cung cấp cây hoa cảnh, cây cảnh bonsai, tiểu cảnh mini, cây cảnh văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

- Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Vận chuyển

Khu vực

Phí vận chuyển

Thời gian

Thành Phố HCM

Miễn phí

Trong ngày       

Các TP và tỉnh ngoài HCM

Qúy khách sẽ được thỏa thuận khi mua hàng

2- 7 ngày tùy theo tỉnh

Khách hàng tự vận chuyển

Phí 0đ

 -- 

Quy định đổi trả

© Copyright 2018 www.thanhvinhphat.vn , all rights reserved.