Biệt thự

BIỆT THỰ VƯỜN KHÔNG GIAN MỞ HOÀN HẢO

Phong cách: 3 tầng hiện đại
Yêu cầu của chủ đầu tư là: Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại không gian mở, có thiết kế sân vườn, tiểu cảnh. Tất cả dựa được tính toán thiết kế hợp theo phong thủy.
Công năng của ngôi biệt thự này là gồm: gara, phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, phòng thờ, khu vệ sinh.

Kiến trúc ngoại thất của ngôi biệt thự này khá lạ mắt, ấn tượng, chú trọng không gian xanh, một không gian mở thoáng mát, hút gió, ánh sáng tối đa từ thiên nhiên. Không gian hài hòa, liên kết dễ dàng bởi sự kết hợp đồng nhất giữa các chi tiết của ngôi nhà.

Biệt thự

Ngôi nhà được sử dụng kết hợp vật liệu đá màu gạch tự nhiên, kính cường lực kết hợp với nhau rất tinh tế, tạo nên đường nét ấn tượng, độc lạ cho ngôi nhà.

Tầng 1 dành 1 khu dành cho gara, phần không gian còn lại là phòng khách, phòng bếp và phòng ăn liên kết với nhau. Một phòng ngủ dành cho ông bà ở khu vực tầng 1. Ngoài ra còn có một nhà vệ sinh chung cho tầng 1.

Tại tầng 1 này, bạn đọc dễ dàng nhận thấy một không gian sinh hoạt chung vô cùng rộng rãi cả bên trong nhà lẫn bên ngoài. Các thành viên trong gia đình thoải mái vui chơi, nghỉ dưỡng giữa một không gian ngập tràn ánh sáng giữa trong và ngoài nhà vào những ngày nghỉ cuối tuần, cùng vui đùa bên gia đình và bạn bè lại vừa có thể ngắm cảnh.

Biệt thự

Tầng 2, Kiến trúc sư bố trí các phòng ngủ cho bố mẹ và các con. Phòng ngủ của bố mẹ với đầy đủ tiện nghi như phòng thay đồ, phòng tắm rộng có bồn tắm. Phòng ngủ của các con được thiết kế theo sở thích của từng bé, từ gam màu, góc học tập. Nhà vệ sinh chung ở bên ngoài.

Cuối cùng là khu vực phòng thờ, được bố trí ở một không gian trang nghiêm, yên tĩnh. Một góc dành cho khu phơi đồ, ban công ngoài trời phục vụ mục đích giải trí, ngắm cảnh…
Tại đây các thành viên trong gia đình thoải mái ngắm cảnh, tắm nắng, hoặc các hoạt động vui chơi cho trẻ con.

Chủ nhà muốn có nhiều góc để trong cây xanh nên các kiến trúc sư đã khéo léo phân chia các chi tiết, góc để có thể đặt các chậu cây xanh như ở ban công, sảnh tầng, xung quanh nhà.

Biệt thự

Tất cả các công năng được bố trí khoa học, dựa theo phong thủy và tuổi của gia chủ.
Hầu như các bản thiết kế biệt thự 2 tầng mà công ty Thành vinh phát đảm nhiệm đều có yếu tố phong thủy và tuổi của chủ đầu tư, từ kích thước phòng, chiều cao nhà và cửa đều được tính toán sao cho phù hợp với phong thủy.

Hãy đến với Thành vinh phát để sở hữu những thiết kế mới lạ, độc đáo nhất.

Biệt thự


© Copyright 2018 www.thanhvinhphat.vn , all rights reserved.